Đôi nét về thương hiệu Xtep, đánh giá chất lượng giày Xtep

Ngoài những thương hiệu quốc tế được biết đến lâu năm tại thị trường Việt Nam như Nike, Adidas, Puma hay thương hiệu đồ thể thao lớn nhất Trung Quốc – Lining thì hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu giày sneaker, giày thể thao, chạy bộ khác…như Xtep, Anta, 361, Peak… Với xu hướng số lượng tìm kiếm các thương hiệu trên ngày càng cao và lượng người sử dụng ngày càng được mở rộng, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thương hiệu Xtep cũng như đánh giá nó một cách khách quan nhất. Rất nhiều vấn đề mà khách hàng muốn tìm hiểu như giày Xtep của nước nào? Giày Xtep có tốt không…chúng ta sẽ phân tích dưới đây.

Giày Xtep của nước nào? Tổng quan về thương hiệu Xtep.

Thương hiệu đồ thể thao Xtep được thành lập vào năm 2002 tại Trung Quốc. Hiện nó đã trở thành một tập đoàn quản lý một mạng lưới chuyên nghiệp rộng khắp với các nhà phân phối độc quyền điều hành 6.035 cửa hàng trên toàn quốc gia Trung Quốc bao gồm 31 tỉnh, khu tự trị và thành phố. Tập đoàn Xtep chủ yếu tham gia vào thiết kế, phát triển, sản xuất, bán hàng, tiếp thị và quản lý thương hiệu giày thể thao, may mặc và phụ kiện. Công ty Cổ phần Xtep bắt đầu giao dịch trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông Vào ngày 3 tháng 6 năm 2008. Ở thời điểm hiện tại Xtep nằm trong top 5 thương hiệu đồ thể thao lớn nhất Trung Quốc.

Giày Xtep có tốt không?

Người Trung Quốc có khả năng học hỏi và bắt chước khá nhanh nhạy. Các công ty Trung Quốc hơn một thập kỷ trước được các nhãn hiệu nổi tiếng phương Tây đặt gia công nay đã xuất xưởng được những sản phẩm mang nhãn hiệu của riêng mình.
Thường thì những gì họ đem bán không có gì khác về mặt chất lượng với những gì họ gia công cho các thương hiệu nước ngoài.

Hiện nay, những đối thủ nội Trung Quốc của Nike và Adidas là Anta, Tebu, 361, Li Ning, Xingquan, K-bird, Deerway và Xtep. Những cái tên như Septwolves, Lilanz, Hongxing Baihuo, 365+1, Yashi và Cabeen lại nhắm đến việc hướng ngoại cạnh tranh các tên tuổi như Giorgio Armani, Hugo Boss, Ermenegildo Zegna, …

Các nhà sản xuất đồ thể thao tại Tấn Giang – Trung Quốc như Anta, Xtep, Peak và 361 là những câu chuyện thành công tương tự nhau. Tất cả đều xuất phát từ gia công cho các nhãn hiệu nước ngoài nhưng nay đã sở hữu những nhãn hiệu tầm quốc tế và giành được thị phần tại Trung Quốc từ tay Nike và Adidas.

Có thể ở Việt Nam khách hàng thường chỉ biết đến các thương hiệu lớn đến từ phương Tây, nhưng về khách quan có thể nói, các thương hiệu thể thao lớn của Trung Quốc nói chung và thương hiệu Xtep nói riêng sở hữu những sản phẩm chất lượng tương đương các thương hiệu lớn của thế giới, với mức giá phải chăng hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *